Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

BỨC TÂM THƯ

Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông

Bạc đầu ngọn sóng cuốn anh hùng

Thị phi thành bại theo dòng nước

Sừng sững cơ đồ bỗng tay không...

Võ lâm truyền kỳ - 16 năm thăng trầm, biến động, với biết bao kỷ niệm không thể nào phai mờ trong ký ức nhân sĩ võ lâm. Một tựa game kiếm hiệp từng làm mưa, làm gió trên thị trường game online Việt Nam những năm 2005 - 2006. Ngày ấy game đẹp lắm. Người chơi vất vả đi đánh heo, giết nhím để tăng leve và cái cảm giác thấy vòng sáng cuộn tròn quanh nhân vật của mình báo hiệu đẳng cấp vừa tăng thêm một bậc. Sướng! Hay cảnh tượng cả đám xúm vào đánh một con bos xanh rồi thay nhau về thành dưỡng sức, tốn cả mớ exp mới hạ sát đc bos nhưng bản thân thì chẳng nhặt đc gì. A cay và tiếc ngẩn người khi thằng cùng pt nó lượm đc món gì ngon post tần số đội ngũ hay thế giới. Theo ngày tháng miệt mài đánh quái luyện skil, cũng tới lúc cùng huynh đệ xông pha giang hồ. Những trận Tống Kim rực lửa, chiến trường công thành khốc liệt, hiểm nguy. Thắng trận thì AE vui như trúng vé số, ngồi trò truyện ăn mừng cả đêm không ngủ được. Lỡ có thua thì không ít người nước mắt tuôn rơi. Biết bao thế hệ game thủ trao gửi ước mơ, nhiệt huyết vào đứa con tinh thần của mình? Chắc hẳn chỉ có Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến mới có thể đem lại cảm xúc chân thật cho game thủ nhiều như thế.

Câu chuyện nào cũng có mở đầu và kết thúc, triều đại nào cũng có lúc hưng thịnh rồi suy vong. Chính thời điểm vàng son chói lọi của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày đó, đánh dấu cho sự thoái trào của tựa game đình đám ấy. Thời gian, công sức cày cuốc bao tháng ngày cũng không bằng một cái lệnh bài tân thủ nào đó mới được cập nhật. Bí kíp ping đồ ngũ hành của các cao thủ không còn giá trị, thế giới võ lâm muôn hình muôn vẻ bởi những món trang bị xanh huyền thoại bị thay thế bằng những trang bị siêu nhân đồng phục. Hàng loạt các tính năng đô la thần chưởng ra đời, làm biến đổi tất cả. Võ Lâm Truyền Kỳ không còn là tựa game dành cho tất cả mọi tầng lớp xã hội như ngày nào. Số người không thể tiếp tục theo đuổi đam mê đành ngậm ngùi ra đi mang theo những tiếc nuối, những hoài niệm không nói nổi thành lời. Những người có điều kiện vẫn cố gắng gắn bó như muốn níu kéo một thứ gì đó quý giá, thiêng liêng - phải chăng là ký ức của tuổi thanh xuân?

Năm tháng dần trôi qua, cũng có nhiều bản game JX ra đời, mong muốn xây dựng lại tựa game huyền thoại mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ cho những con người ngày ấy. Nhưng để tìm lại ký ức nguyên vẹn năm xưa đâu dễ dàng khi mà giá trị lấn át giá trị, đồng tiền đè nát đam mê. Bản thân mình đã gắn bó với Võ Lâm VNG 15 năm trường, cũng trải nghiệm qua một số server của làng game JX. Chứng kiến cảnh người chơi không theo được những tính năng của game; cũng có khi không tìm thấy niềm đam mê cháy bỏng thuở trước; không may hơn nữa là tình trạng sập server. AE game thủ lại mải miết tìm cho mình một seve mới để bôn tẩu. Bao giờ mới thấy bến đỗ để dừng chân? Những trăn trở suốt bao năm tháng, mong một ngày không xa, ai đó có thể dựng lại phiên bản Công Thành Chiến huyền thoại năm xưa. Để nhân sĩ võ lâm có thể cùng huynh đệ tương phùng, sát cánh bên nhau trên mỗi bước đường bôn tẩu.

Chờ đợi, hy vọng để rồi thất vọng. Tự ta ta phải dốc lòng, đừng nên trông chờ vào một ai đó. Với hoài bão nung nấu nhiều năm, cùng khao khát hồi sinh lại phiên bản Công Thành Chiến giúp đồng đạo võ lâm tìm lại những ký ức tươi đẹp năm xưa. Người gác đền Uy Chấn quyết tâm tái hiện nguyên bản Võ Lâm Truyền Kỳ - Công Thành Chiến 2005. Dẫu biết rằng quyết định này sẽ gặp rất nhiều gian nan, thử thách nhưng vẫn tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng. Tin rằng máy chủ Trường Giang sẽ giúp võ lâm hiệp khách tìm lại được những kỷ niệm nguyên vẹn của một thời cháy bỏng ước mơ. Không vì tiền tài, chẳng cầu danh lợi, chỉ với mục đích duy nhất hồi sinh lại phiên bản Công Thành Chiến huyền thoại cho tất cả AE. Một máy chủ ra đời dựa trên mục tiêu: tất cả vì cộng đồng nhân sĩ. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Trời không phụ người có tâm! Quý nhân sĩ quan tâm, ủng hộ bằng cách like, share và theo dõi để biết những thông báo mới nhất tới từ máy chủ sắp ra mắt nhé!

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ lâm ctc 2005 - võ lâm uy chấn không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster